Mình thực tâm hy vọng mỗi độc giả mỗi khi chạm tay click vào dreamiiethan.com đều sẽ tìm thấy điều gì đó hữu dụng cho công việc, đồng cảm trong cuộc sống của bạn từ các bài viết, video mình chia sẻ. Mình sẽ rất hạnh phúc nếu có thể giúp đỡ và lắng nghe được bạn.

Một chút về bản thân mình:

 

BEING ME 1

 

Tên thật của mình là Thân Ngọc Hà Duyên, cứ gọi mình là Dreamiie nhé!

Mình tuổi con Heo, cung Bọ Cạp nhưng hiền lắm, sợ tranh đấu, thị phi và bon chen. Tính theo như tuổi sinh học thì là người trưởng thành nhưng với ngoại hình hiện tại, khá nhiều người lầm tưởng là học sinh trung học:)

Mình tốt nghiệp cử nhân Văn Học của trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia, TP. Hồ Chí Minh. Và hiện tại đang theo học thạc sĩ ngành Marketing Quốc tế của Bangor University ở học viện MDIS, Singapore.

Song song đó, mình đang làm công việc hỗ trợ quản lý, tư vấn chiến lược truyền thông & phát triển thương hiệu cho các cá nhân, startup, nhãn hàng, doanh nghiệp SME tại hai thị trường Việt Nam và Singapore hoạt động trong một số lĩnh vực như: giáo dục, làm đẹp, thời trang và công nghệ. Mình đã theo đuổi công việc truyền thông suốt bốn năm qua và vẫn sẽ tiếp tục phát triển nó trong tương lai. Bên cạnh đó, mình cũng rất yêu thích và đam mê trong lĩnh vực thời trang. 

Gia đình:

 

BEING ME 2

 

Điều quan trọng nhất với mình là gia đình. Ba mẹ và em trai chính là động lực để mình sống tốt và sống có ích hơn mỗi ngày. Trong mắt họ, mình chẳng cần phải là phải người lớn hoàn hảo, mình mong muốn sẽ trở thành chỗ dựa vững vàng để bảo vệ được những người mình yêu quý. Ba mình là một người rất nghiêm khắc, đưa ra định hướng để mình có những lựa chọn phù hợp với bản thân, còn mẹ là người bạn chăm sóc cho mình từng những cái tiểu tiết bé xíu xiu để lúc nào mình cũng trông ổn nhất, em trai là người bạn trái tính trái nết kém mình 8 tuổi nhưng luôn sẵn sàng tư thế làm anh mình, được cái thông mình, hiền lành, chăm học, nấu ăn ngon, biết làm việc nhà, rất hay giúp đỡ và nuông chiều thói hư tật xấu của mình. Gia đình mình chẳng ai giống ai, nhưng dù sao, cũng phải thở phào nhẹ nhõm vì các thành viên vẫn ở bên nhau, vượt qua nhiều khó khăn đến thời điểm hiện tại.

Chocomilu dấu yêu:

 

BEING ME 3

 

Đây là thành viên mới trong nhà mình, tham ăn, nghịch ngợm và rất biết giả nai. Bạn ấy thuộc giống Alaska Sam lai với chó Nhật ( ông bán chó bảo thế), tên khai sinh là Chocomilu, gọi ngắn gọn là Milu ( được lấy tên từ chú chó đã bỏ mình đi cách đây 10 năm). Mình quyết định mang bạn cún này về nhà chỉ sau một nốt nhạc và mình tin vào nhân duyên, mình tin Thượng Đế đã trao cho mình món quà tuyệt vời này tại đúng thời điểm mình cô đơn nhất. Milu đến đây bầu bạn, xoa dịu và dạy cho mình nhiều bài học về tình yêu thương. Milu luôn lắng nghe, luôn bên cạnh và chờ đợi mình trở về. Milu khơi dậy bản năng làm mẹ trong mình. Milu mang nguồn ánh sáng vô tận và tích cực đến với bất cứ ai tiếp xúc với nó. Milu sở hữu bộ lông đặc biệt có năm hình trái tim, Milu thích ăn chực dưới bàn ăn, nằm nệm êm và xoa bụng, thật ra thì Milu càng ngày càng béo nhưng mẹ vẫn yêu em tình nồng như ngày nào. Ước mong nhỏ nhoi của mình là Milu có thể ở bên gia đình mình, thật lâu, lâu nhất có thể.

Điều mình thích:

 

DÀNH CHO NHỮNG AI MUỐN BẮT ĐÂU VIẾT TIỂU THUYẾT l Dreamiie Than

 

Sở thích nhiều năm nay của mình là viết lách, đọc sách, thời trang, đi du lịch và tập yoga. Mình từng xuất bản cuốn tiểu thuyết tâm lý xã hội đầu tiên ở tuổi 21 có tên: Bước Ngưỡng Vọng. Mình cũng đọc kha khá những cuốn sách hay ho và viết review trên blog này. Sách là nhân tố cứu rỗi mình vượt qua khỏi những chênh vênh của tuổi trẻ. Đối với mình, viết là hành trình giúp bản thân chữa lành và trưởng thành trong từng giai đoạn của cuộc sống. Đi du lịch là cách để mình nới rộng tầm nhìn, thoát khỏi vòng tròn an toàn để học nhiều điều mới mẻ ngoài kia. Bên cạnh đó. thời trang góp phần thể hiện bản sắc, năng lượng và tính cách của mình rõ nét hơn. Và cuối cùng yoga, thần dược giúp mình tái tạo năng lượng tốt nhất và tìm lại sự cân bằng, bình an trong tâm hồn. 

Những người bạn:

Mình thích tận hưởng sự cô đơn nhưng lại yêu việc kết nối với nhiều người xung quanh, hạnh phúc nhất là có thể tìm được những người bạn thực sự. Điều đó giúp mình học hỏi được rất nhiều điều thú vị và khiến cuộc sống của mình trở nên rực rỡ hơn. Mỗi người mình gặp gỡ trong cuộc đời đều là bắt nguồn từ chữ Duyên, mình tin họ đều có những điểm sáng, những cái hay riêng để mình khám phá, và việc trở nên nên tích cực hơn, trưởng thành hơn từ những tình bạn của mình quả là một món quà quý giá. Phải không?

LÀM SAO ĐỂ LUYỆN TẬP THÓI QUEN VIẾT LÁCH MỖI NGÀY? l Dreamiie Than
Chúng ta có thể chưa bao giờ gặp nhau ngoài đời thật, hay thậm chí là trong tương lai. Nhưng với mình, điều đó không quan trọng, điều tuyệt vời nhất chúng ta có thể cùng nhau chia sẻ và đồng cảm với nhau được nhiều điều để khiến cuộc sống của chúng ta chất lượng hơn, giá trị hơn và truyền cho nhau nguồn năng lượng cảm hứng tích cực. Mình thực sự hạnh phúc vì có thể được bạn lắng nghe, được giúp đỡ bạn.

Kết nối với mình qua: 

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/thanngochaduyen/

Fanpage: https://www.facebook.com/dreamiiethan/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX0eRId5U9JDnLij0zu3Cqg

Soundcloud: https://soundcloud.com/dreamiiethan

 

 

Chúc bạn may mắn

From Dreamiie with love