Chào mừng các bạn đã đến với thế giới nhỏ của mình mang tên Dreamland in Vietnam. Sau 4 năm bay nhảy và thử nghiệm với khá nhiều thứ hay ho trên đời thì ngày hôm nay, khi gõ những dòng này, mình bỗng thở phào nhẹ nhõm vì đã biết được lý do thực sự để mình bắt đầu tạo ra dreamiithan.com là gì rồi.

Viết về xây dựng thương hiệu và hành trình phát triển bản thân: đọc sách, viết lách, phong cách sống, bla bla. Mình hy vọng mỗi độc giả mỗi khi chạm tay vào dreamiiethan.com đều sẽ tìm thấy điều gì đó hữu dụng cho công việc, cuộc sống của bạn từ những bài viết, video mình chia sẻ. Mình sẽ rất hạnh phúc nếu có thể giúp đỡ được bạn.

Những thông tin nho nhỏ về bản thân mình nhé!

Tên thật của mình là Thân Ngọc Hà Duyên, cứ gọi mình là Dreamiie nhé!

Mình tốt nghiệp cử nhân Văn Học của trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia, TP. Hồ Chí Minh. Và đang theo học thạc sĩ ngành quản trị nhân sự của Westminster University, Vương Quốc Anh.

Hiện tại mình đang là CEO & Founder của Dreamiie Trading Company Limited ( đơn giản là nơi mình được tung hoành làm chuyện điên rồ nhất), vận hành các hoạt động hỗ trợ quản lý, tư vấn chiến lược truyền thông & dự án phát triển thương hiệu cho các cá nhân, startup, nhãn hàng, doanh nghiệp SME tại thị trường Việt Nam và Singapore hoạt động trong ba lĩnh vực chính: giáo dục, làm đẹp và công nghệ.

Sở thích nhiều năm nay của mình là viết tản mạn, đọc sách và tập yoga. Mình từng xuất bản cuốn tiểu thuyết tâm lý xã hội đầu tiên ở tuổi 21 có tên: Bước Ngưỡng Vọng. Blog dreamiiethan.com này sẽ là nơi chia sẻ những trải nghiệm vụn vặt của mình trong công việc, cuộc sống và định hướng người đọc đến tư duy sống chậm, phát triển bản thân ở ba đối tượng chính là: người trẻ, phụ nữ và giới khởi nghiệp.

Gia đình:

Điều quan trọng nhất với mình ở thời điểm hiện tại là gia đình. Ba mẹ và em trai chính là động lực để mình sống tốt và sống có ích hơn mỗi ngày. Trong mắt họ, mình chẳng cần phải là phải người lớn hoàn hảo, mình mong muốn sẽ trở thành chỗ dựa vững vàng để bảo vệ được những người mình yêu quý.

Những người bạn:

Mình thích tận hưởng sự cô đơn nhưng lại yêu việc kết nối với nhiều người xung quanh, hạnh phúc nhất là có thể tìm được những người bạn thực sự. Điều đó giúp mình học hỏi được rất nhiều điều thú vị và khiến cuộc sống của mình trở nên rực rỡ hơn. Mỗi người mình gặp gỡ trong cuộc đời đều là bắt nguồn từ chữ Duyên, mình tin họ đều có những điểm sáng, những cái hay riêng để mình khám phá, và việc trở nên nên tích cực hơn, trưởng thành hơn từ những tình bạn của mình quả là một món quà quý giá. Phải không?

Chúng ta có thể chưa bao giờ gặp nhau ngoài đời thật, hay thậm chí là trong tương lai. Nhưng với mình, điều đó không quan trọng, điều tuyệt vời nhất chúng ta có thể cùng nhau chia sẻ những mối quan tâm chung về xây dựng thương hiệu, về phát triển bản thân hay phong cách sống để khiến cuộc sống của chúng ta chất lượng hơn, giá trị hơn và truyền cho nhau nguồn năng lượng cảm hứng tích cực. Mình thực sự hạnh phúc vì có thể được giúp đỡ bạn, mỗi giờ hay thậm chí mãi mãi về sau. Đừng ngần ngại liên hệ với mình nhé! Mình sẽ rất vui nếu có thể mang lại những điều hữu dụng cho bạn.

Một số bài báo viết về Dreamiie:

https://tuoitre.vn/de-binh-tam-truoc-con-loc-lam-giau-1073641.htm

https://news.zing.vn/tim-hieu-bi-kich-cua-nguoi-da-nhan-cach-trong-sach-cua-tac-gia-9x-post762176.html

https://thanhnien.vn/doi-song/co-nang-9x-ra-tieu-thuyet-co-the-uong-whisky-cung-nguoi-la-dem-valentine-1051432.html

Kết nối với mình qua: 

Email: dreamlandinvietnam@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/thanngochaduyen/

Fanpage: https://www.facebook.com/dreamiiethan/

Youtube riêng: https://www.youtube.com/channel/UCX0eRId5U9JDnLij0zu3Cqg

Youtube cộng đồng: https://www.youtube.com/channel/UCwcytkWxezTTMyEohLsCtiA

Châm ngôn khi tạo ra Dreamland in Vietnam của mình là:

“Your Brand Is Your Promise. Don’t Make it Lightly”.

Mong bạn mãi bình an, xinh đẹp và luôn cảm thấy hạnh phúc với những gì mình làm.

Chúc bạn may mắn

From Dreamiie with love